Thủ tục làm thẻ APEC tại Bình Dương

Doanh nghiệp có ĐKKD tại Bình Dương khi làm thẻ Apec cho cán bộ doanh nghiệp sẽ chuẩn bị hồ sơ làm thẻ Apec theo quy chế của UBND tỉnh Bình Dương để làm thẻ APEC. chi tiết vê trình tự và hồ sơ làm thẻ Apec tại Bình Dương như sau :

dich-vu-lam-the-apec-tai-binh-duong
Dịch vụ làm thẻ Apec tại bình dương

Những quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC

19 nền kinh tế thành viên APEC tham gia chương trình thẻ ABTC (thẻ APEC) gồm: Nga, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, New Zealand , Australia, Brunei, Chile, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia,  Malaysia, Mehico, Papua New Guinea, Peru; Philippines,  Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Lợi ích khi làm thẻ APEC tại bình dương

Người mang thẻ ABTC(APEC), khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực (miễn Visa), không phải làm thủ tục đăng ký lưu trú và được xuất nhập cảnh nhiều lần tối đa mỗi lần là 60 – 90 ngày của các nước và vùng lãnh thổ đó.

Đối tượng được cấp thẻ APEC

a) Chủ doanh nghiệp tư nhân, Chủ tịch Hội đồng thành viên, thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Hội đồng quản trị, thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc hoặc Giám đốc công ty;
b) Chủ tịch Hội đồng quản trị, thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc hợp tác xã hoặc liên hợp tác xã;
c) Kế toán trưởng, Trưởng phòng trong các doanh nghiệp; Trưởng chi nhánh của các doanh nghiệp và các chức danh tương đương khác.

Điều kiện của Doanh Nghiệp tại Bình dương để xin cấp thẻ APEC

+ Doanh nghiệp có kim ngạch xuất hoặc nhập khẩu hàng hóa với đối tác nước Ngoài là một trong những Nước tham gia chương trình thẻ APEC
+ Doanh nghiệp hoàn  thành nghĩa vụ thuế với cơ quan chức năng

THỦ TỤC LÀM THẺ APEC TẠI BÌNH DƯƠNG

1. Công văn đề nghị của doanh nghiệp do người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp ký tên và đóng dấu (theo Mẫu số 01).
2. Bản sao gồm: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư; giấy chứng nhận đầu tư hoặc quyết định thành lập của doanh nghiệp, hợp tác xã; hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương (bản mới nhất).
3. Bản sao một trong các loại giấy tờ như: Hợp đồng kinh tế, ngoại thương, hợp đồng liên doanh, hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng cung cấp dịch vụ kèm theo bản sao một trong các chứng từ liên quan thể hiện hợp đồng ký kết đã được thực hiện như: Chứng thư tín dụng, L/C, vận đơn, tờ khai hải quan, hóa đơn thanh toán… không quá 01 năm tính đến thời điểm đề nghị xét, cho phép sử dụng thẻ ABTC. Nếu các văn bản bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch tiếng Việt kèm theo.
4. Bản sao hộ chiếu phổ thông còn thời hạn ít nhất 5 năm tính từ thời điểm xin cấp thẻ APEC
5. Bản sao quyết định bổ nhiệm chức vụ (không yêu cầu đối với trường hợp doanh nhân là chủ doanh nghiệp).
6. Bản sao hợp đồng lao động (không yêu cầu đối với trường hợp doanh nhân là chủ doanh nghiệp).
7. Bản sao giấy xác nhận bảo hiểm xã hội. Riêng đối với trường hợp doanh nhân là chủ doanh nghiệp, không thuộc đối tượng phải tham gia bảo hiểm xã hội theo quy định do không hưởng lương nộp kèm bản cam kết của doanh nghiệp.

Xem Thêm: Visa cho người nước ngoài tại bình dương

5/5 (38 Reviews)

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN QUYẾT THẮNG

MÃ SỐ THUẾ : 3702606735

Địa chỉ : A1, Đường cách mạng tháng tám, Khu Phố Bình Đức, Phường Bình Nhâm, Tx. Thuận An, Bình Dương

0975.222.292

Bài viết liên quan

 • ket-hon-voi-nguoi-nhat-ban-tai-binh-duong

  Dịch vụ đăng ký kết hôn với người Nhật Bản tại bình dương

  Nội dung chínhNhững quốc gia tham gia chương trình thẻ APECLợi ích khi làm thẻ APEC tại bình dươngĐối tượng được cấp thẻ APECĐiều kiện của Doanh Nghiệp tại Bình dương để xin cấp thẻ APECTHỦ TỤC LÀM THẺ APEC TẠI BÌNH DƯƠNG Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài nói chung, đăng ký ..

 • dich-vu-xin-visa-dai-loan-tai-binh-duong

  Dịch vụ xin visa Đài Loan tại Bình Dương

  Nội dung chínhNhững quốc gia tham gia chương trình thẻ APECLợi ích khi làm thẻ APEC tại bình dươngĐối tượng được cấp thẻ APECĐiều kiện của Doanh Nghiệp tại Bình dương để xin cấp thẻ APECTHỦ TỤC LÀM THẺ APEC TẠI BÌNH DƯƠNG Bạn ở Bình Dương và có nhu cầu sang Đài Loan? Hãy ..

 • dich-vu-lam-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai

  Visa cho người nước ngoài tại bình dương

  Nội dung chínhNhững quốc gia tham gia chương trình thẻ APECLợi ích khi làm thẻ APEC tại bình dươngĐối tượng được cấp thẻ APECĐiều kiện của Doanh Nghiệp tại Bình dương để xin cấp thẻ APECTHỦ TỤC LÀM THẺ APEC TẠI BÌNH DƯƠNG Từ ngày 01/01/2015 Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của ..

 • tu-van-thu-tuc-ket-hon-voi-nguoi-dai-loan-tai-binh-duong

  Thủ tục đăng ký kết hôn với người Đài Loan tại bình dương

  Nội dung chínhNhững quốc gia tham gia chương trình thẻ APECLợi ích khi làm thẻ APEC tại bình dươngĐối tượng được cấp thẻ APECĐiều kiện của Doanh Nghiệp tại Bình dương để xin cấp thẻ APECTHỦ TỤC LÀM THẺ APEC TẠI BÌNH DƯƠNG Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại bình ..

 • dang-ke-ket-hon-voi-nguoi-trung-quoc

  Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc tại bình dương

  Nội dung chínhNhững quốc gia tham gia chương trình thẻ APECLợi ích khi làm thẻ APEC tại bình dươngĐối tượng được cấp thẻ APECĐiều kiện của Doanh Nghiệp tại Bình dương để xin cấp thẻ APECTHỦ TỤC LÀM THẺ APEC TẠI BÌNH DƯƠNG Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài nói chung, ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *