Tư vấn thủ tục đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc

Quan hệ Việt Hàn chính thức được đặt quan song phương từ năm 1992, với 25 năm gắn bó phát triển hiện nay Hàn Quốc là nước có vốn đầu tư cao thứ hai tại Việt Nam. Đặc biệt các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, thành phố HCM là những địa phương luôn thu hút được các dự án đầu tư lớn của nhà đầu tư Hàn Quốc.

Tư vấn thủ tục đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc
Tư vấn thủ tục đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc

Hiện nay, việc người Hàn Quốc qua làm việc, sinh sống tại Bình Dương là điều quá quen thuộc với người Việt Nam ở đây, điều này làm gia tăng tiếp xúc Việt – Hàn làm tăng thêm số người kết hôn với người Hàn Quốc. Theo báo cáo mới nhất có hơn 150.000 người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Con số này tương đồng với số người Hàn Quốc đang làm việc tại Việt Nam.

Văn hóa Việt Hàn có nhiều điểm tương đồng nhau, với xu thế chung của thế giới rào càn ngôn ngữ được phá bỏ. Nhiều người Hàn Quốc đang làm việc tại Việt Nam mong kết hôn với người Việt Nam và sinh sống lâu dài ở Việt Nam.

Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài cụ thể ở đây là kết hôn với người Hàn Quốc, được nhận định là một thủ tục phức tạp. Nhằm giúp quý khách hàng hoàn thiện các thủ tục nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, công sức, không phải đi lại nhiều, không bị khó khăn về các mặt giấy tờ.

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho Luật Quyết Thắng:

  1. Đối với người Việt Nam thì cần: (1) Ảnh 3×4; (2) Bản sao CMND hoặc thẻ Căn cước công dân của người Việt Nam; (3) Giấy khám sức khỏe không mắc bệnh tâm thần; (4) giấy xác nhận độc thân.
  2. Đối với người Hàn Quốc cần (1) Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu (2) Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân; (3) Giấy xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền tại Việt Nam và nước ngoài xác nhận người đó không mắc bệnh tâm thần hoặc bệnh khác mà không có khả năng nhận thức, làm chủ hành vi của mình; (4) trường hợp đã ly hôn phải có bản án ly hôn của tòa án; (5) Ảnh 3×4;

Công việc Luật Quyết Thắng Thục hiện dịch vụ kết hôn với người Hàn Quốc

  • Tư vấn trực tiếp các quy định pháp luật về Hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài;
  • Tư vấn, hướng dẫn chi tiết các vấn đề liên quan đến hồ sơ, giấy tờ cần thiết.
  • Luật Quyết Thắng soạn thảo các giấy tờ liên quan. Hướng dẫn quý khách hàng hoàn thiện Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân hay Giấy xác nhận của tổ chức y tế nếu quý khách hàng chưa có.
  • Hỗ trợ công việc với tư cách đại diện ủy quyền nhằm đảm bảo hồ sơ đạt kết quả tối đa, đúng hạn.
  • Tư vấn các vấn đề khác phát sinh sau khi kết hôn: visa thăm thân cho người thân trong gia đình, làm giấy khai sinh cho con, nhập quốc tịch cho con, bảo lãnh người thân, nhận con nuôi …

Luật Quyết Thắng cam kết hoàn thành Dịch vụ làm thủ tục kết hôn với người Hàn Quốc  của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả. Luật Quyết Thắng cam kết về mặt thời gian thực hiện dịch vụ được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa hai bên.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN QUYẾT THẮNG

MÃ SỐ THUẾ : 3702606735

Địa chỉ : A1, Đường cách mạng tháng tám, Khu Phố Bình Đức, Phường Bình Nhâm, Tx. Thuận An, Bình Dương

0975.222.292

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *