Cung ứng lao động tại bình dương

Cung ứng lao động tại Bình Dương, là một dịch vụ nhằm cung cấp lao động phục vụ các quý doanh nghiệp có nhu cầu cần thuê ngoài nguồn lao động sản xuất.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương thuộc công ty TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN QUYẾT THẮNG. Hơn 5 năm hình thành và phát triển công ty chúng tôi đã cung ứng lao động gần 8. 000 lao động phục vụ cho hơn 300 khách hàng trên các tỉnh miền đông nam bộ.

Công ty cung ứng lao động Bình Dương chúng tôi, với kinh nghiệp hơn 10 năm trong việc quản trị con người và 5 năm trong lĩnh vực cung ứng lao động chúng tôi hiểu rằng: ” nguồn lao động tốt ” là một yếu tố vô cùng quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Chúng tôi được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu đó, quý doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích lớn, hiệu quả cao khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi:

 • Chúng tôi đáp ứng nhanh nhu cầu tăng LĐ để đáp ứng công việc cho quý công ty.
 • Cty cung ứng lao động sẵn sàng thay thế người LĐ nếu quý công ty thấy không hài lòng về kỹ năng hay thái độ hợp tác trong công việc.
 • Nguồn lao động đa dạng và dồi dào để quý công ty có thể sàng lọc và lựa chọn.
 • Ct chúng tôi sẽ ký HĐLĐ với từng công nhân thay vì quý công ty ký trực tiếp với người lao động, vì vậy chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về nhân thân, tác phong, kỷ luật của nhân lực, giảm thiểu các yếu tố rủi ro trong lĩnh vực quản lý nhân sự.
 • Giảm tối thời gian và chi phí cho công tác tuyển dụng cho quý doanh nghiệp.
 • Giải pháp tối ưu cho phòng nhân sự.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu thuê lao động vui lòng liên hệ: Hotline: 0975.222.292

cung-ung-lao-dong-tai-binh-duong
Cung ứng lao động tại bình dương

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

Cung ứng lao động là gì?

Cung ứng lao động là hình thức mà công ty chúng tôi cung cấp một lượng lao động theo nhu cầu về số lượng, học vấn, kỹ năng, kinh nghiệm, nghề nghiệp, chuyên môn …. cho quý khách hàng có nhu cầu.

Cung ứng lao động tại bình dương được chia thành 2 phần tách biệt:

 1. Cung ứng lao động thời vụ hay còn gọi là cung ứng lao động trọn gói
 2. Giới thiệu lao động.

Cung ứng lao động thời vụ là hình thức cung cấp lao động có thời hạn, cho một công ty khách hàng có nhu cầu, cung cấp một số lượng lao động phù hợp với đơn hàng đã đặt ra.

 • Chất lượng nguồn lao động được đánh giá qua các yếu tố:
 • Học vấn, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc.
 • Cách cư xử trong môi trường công việc.
 • Chất lượng sản phẩm người lao động đó tạo ra ( không nói đến dây chuyền sản xuất vì dây chuyền sản xuất được tính là mặc định.
 • Số lượng sản phẩm, hay nói cách khác là sản lượng đạt được trong một mốc thời gian nhất định.
 • Sự nhạy bén và tiếp thu mô hình sản xuất mới của người lao động

GIỚI THIỆU LAO ĐỘNG

Khái niệm về giới thiệu lao động là gì?

Giới thiệu lao động là hình thức mà công ty chúng tôi triển khai tuyển dụng lao động theo nhu cầu của khác hàng đặt ra:

 1. Tiêu chuẩn lao động theo vùng miền.
 2. Tiêu chuẩn bằng cấp ( cấp THPT, THCS, Trung cấp, Cao Đẳng , Đại Học, Nghề ..)
 3. Tiêu chuẩn lao động theo nghành nghề ( Thợ hàn, thợ điện, thợ máy ô tô, kỹ thuật hàn, kỹ sư, Kế Toán, Nhân sự …)
 4. Tiêu chuẩn về kinh nghiệm nghề nghiệp (  kinh nghiệp 1 năm, 2 năm, 3 năm, 4 năm … )
 5. Tiêu chuẩn về số lượng và sản lượng hoặc năng suất làm việc của đội ngũ.
 6. Tiêu chuẩn về đội nhóm

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA 2 HÌNH THỨC

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG

 • Ưu Điểm:

+ Công ty dịch vụ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về tuyển dụng, đào tạo, ký bảo hiểm, trả lương, thưởng lễ – tết, và các chế độ và vấn đề liên quan đến người lao động. Cuối mỗi tháng chỉ cần thanh toán một lần thông qua chuyển khoản ngân hàng và số liệu hóa đơn.

+ Quý công ty khi sử dụng dịch vụ này chỉ cần làm việc trực tiếp với công ty chúng tôi, thay vì làm việc với người lao động.

+ Hình thức cung ứng lao động thời vụ này, giúp quý khách hàng có thể hợp thức hóa vấn đề chi phí nhân công hằng năm trong báo cuối năm.

+ Nguồn lao động dồi dào, đa dạng để lựa chọn

 • Nhược Điểm:

+ Sử dụng dịch vụ trọn gói nên sẽ cần có chi phí trả cho dịch vụ để duy trì hằng tháng. tuy nhiên so sánh với việc công ty quý khách hàng tự làm hết mọi thứ thì thật là chi phí rất thấp

GIỚI THIỆU LAO ĐỘNG

 • Ưu Điểm:

+ Được chúng tôi giới thiệu 1 lần thi người lao động đó sẽ làm nhân viên của công ty.

+ Chủ động thuê nhiều công ty cung cấp cùng lúc để đáp ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn.

+ Được chuyển giao người lao động ngay khi thanh toán chi phí.

 • Nhược Điểm:

+ Bên cung cấp dịch vụ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào khác ngoài việc tuyển dụng lao động.

+ Quý công ty sẽ tự đào tạo, hướng dẫn, sàng lọc, ký hợp đồng , đóng bảo hiểm và chi trả các khoản chế độ phúc lợi khác cho người lao động.

+ Không có bên thứ 3 hỗ trợ phần chi phí hóa đơn cuối mỗi tháng.

+ Khi người lao động nghỉ vì bất kỳ lý do gi thì quý doanh nghiệp lại phải chọn phương án tự tuyển bổ sung hoặc thuê bên giới thiệu tiếp tục, dẫn đến chi phí tổng cho việc nhân sự quá cao.

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG NHANH

Cung ứng lao động nhanh, chúng tôi đáp ứng các nhu cầu về tuyển dụng, đào tạo kỹ năng, mức độ lao động một cách nhanh chóng. đáp ứng nhanh chóng – kịp thời – uy tính – hiệu quả các nhu cầu của khách hàng.

Quý công ty cần cung ứng lao động theo phương pháp cung ứng lao động thời vụ, cung ứng lao động lâu dài hay giới thiệu lao động hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Đáp ứng nhanh về số lượng là một bài toán khó trong dịch vụ này, đặt biệt là khi khách hàng yêu cầu nhanh cả về số lượng và chất lượng thì độ khó lại gấp bội hơn, chất lượng thì mỗi một công ty có một khái niệm lao động chất lượng khác nhau, tùy vào tiêu chuẩn mà họ đặt ra trước đó cho vị trí cần tuyển dụng.

Bởi vậy tiêu chuẩn lao động phù hợp với từng khách hàng sẽ được đặt ra trước khi ký hợp đồng làm việc giữa 2 bên với nhau.

Một thực tế là nguồn lao động ở thị trường là một tài nguyên vô tận để các nhà tuyển dụng khai thác, nhưng khai thác nó bằng cách nào thì chỉ có những người làm chuyên môn này mới hiểu được các phương thức khai thác hiệu quả.

Các phương pháp tuyển dụng truyền thống đã không còn hiệu quả, thay vào đó là các công cụ tuyển dụng được tân tiến hơn, phương pháp tuyển hiệu quả hơn được chúng tôi khám phá và triển khai cho hàng chục dự án khách hàng. Với số lượng, chất lượng được đảm bảo.

Một số khách hàng cần cung ứng lao động gấp trong thời gian ngắn cần đáp ứng nguồn lao động về cả số lượng và chất lượng, có những lần chúng tôi phải đáp ứng lượng lao động là 500 lao động trong vòng 15 ngày. đứng trước thử thách đó đội ngũ nhân viên chúng tôi đã phải họp lại và lên kế hoạch thật tốt. và tiếp theo là triển khai rồi cuối cùng là thành công. Kết quả quá mỹ mãn.

Trong trường hợp nào thì công ty cần cung ứng lao động tại bình dương ?

Đối với nhu cầu về lao động thì mỗi một doanh nghiệp có một nhu cầu khác nhau, và tiêu chuẩn lao động mỗi công ty mỗi ngành nghề cũng khác nhau hoàn tòa.

Nhưng có một điểm chung giữa các doanh nghiệp khi cần cung ứng lao động tạm thời, lao động thời vụ, khi họ đến với chúng tôi là :

” Chúng tôi cần lao động cho sản xuất và kỹ thuật “.

70% khách hàng của chúng tôi là cần lao động cho các giây chuyền sản xuất,10 % là cần cho đóng gói và bốc xếp. 12% là nhu cầu lao động về kỹ thuật ( Thợ hàn, thợ điện, thợ cơ khí động lực, sửa chữa máy … ). số còn lại là cho nguồn nhân viên cấp trung đến cấp cao ( Kế toán, Tiếp Tân, Nhân sự, trưởng phòng, Giám Đốc, PG. MC. Ca sĩ, Hot face …).

Đó nhu cầu trên thị trường rất nhiều, và chúng tôi cũng đã được cung cấp hầu như toàn bộ mô hinh nhân sự, đặc biệt nhiều nhất vẫn là lực lượng lao động phổ thông và kỹ thuật cơ khí. Đó là nhu cầu cấp thiết và chủ yếu của các doanh nghiệp.

Vậy trong trường hợp nào thì doanh nghiệp cần và nên nhận cung ứng lao động từ bên ngoà, mời các bạn tham khảo chi tiết các trương hợp sau:

 • Khi doanh nghiệp cần số lượng lao động lớn, mà không đủ nguồn lực để triển khai tuyển dụng.
 • Doanh nghiệp bạn muốn giảm thời gian, chi phí, công sức cho phòng tuyển dụng nhân sự hoặc tinh giảm bộ máy nhân sự của công ty khi không cần thiết.
 • Doanh nghiệp bạn có đơn hàng theo tính chất thời vụ, đơn hàng vài tháng đến một năm nên không muốn triển khai tuyển dụng lâu dài.
 • Hoặc công ty bạn muốn hợp thức hoán các chi phí nhân công, dịch vụ trên hóa đơn cho việc báo cáo cuối năm.
 • Thị trường lao động quá cạnh tranh, hoặc quá ít nguồn không thể tuyển dụng được ..
 • Và cả tá các lý do khác, chúng tôi hiểu những vấn đề này.

Đây cũng là lý do mà dịch vụ cung ứng lao động tại bình dương được hình thành.

Cung ứng lao động tại bình dương dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho bãi

Cung ứng lao động bốc xếp hàng hóa kho bãi – Dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho bãi trọn gói là dịch vụ chăm sóc, làm việc kho vận mà chúng tôi cung cấp nhằm phục vụ các quý khách hàng có nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.

Bốc xếp hàng hóa nay tuy đã có nhiều công cụ dụng cụ hỗ trợ, tuy nhiên cũng không thể nào thay thế hoàn toàn con người được, mỗi dây chuyền công nghệ bốc xếp chỉ có thể tinh giảm tối đa được 70% lượng người, còn 30 % vẫn cần con người tham gia.

Với lực lượng này chúng tôi sở hữu lượng người lao động khá lớn, đủ cung cấp cho toàn cảng ICD Sóng Thần Bình Dương, Hiện tại chúng tôi cũng đang có 6 khách hàng tại cảng này, với hơn 150 nhân công bốc xếp đang làm việc mỗi ngày ở đây. Dịch vụ này suy cho cùng cũng là dịch vụ cung ứng lao động trọn gói, nhưng là công việc bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho bãi

Dịch vụ bốc xếp kho bãi là hình thức mà chúng tôi cung cấp con người ( nhân công), máy móc, công nghệ và phụ kiện hỗ trợ công việc nhằm phục vụ nhu cầu lện xuống hàng hóa, bốc xếp hàng hóa một cách tốt nhất.

Là một dịch vụ bốc xếp hàng hóa với gần 200 đầu quân nhân công, với máy móc , băng tải được trang bị một cách đày đủ và bài bản. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ bốc xếp của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chùng tôi để được hỗ trợ ngay. về dịch vụ bốc xếp ngay hôm nay. gia công đóng gói bao bì chuyên nghiệp Bình Dương

Bốc hàng hóa lên container . xuống hàng hóa container, xe tải là các công việc mà công nhân chúng tôi làm mỗi ngày. Nó như là một phần cuộc sống của người lao động vậy. nếu ngày nào đó vô tình hàng về trễ, họ tâm sự rằng rất buồn vì không có việc làm. Điều đó là những lời mà công nhân của tôi chia sẻ với tôi khi gặp gỡ.

Cung ứng lao động tại bình dương dễ dàng cho các doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê lao động tại bình dương của CÔNG TY QUYẾT THẮNG cũng tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN QUYẾT THẮNG

MÃ SỐ THUẾ : 3702606735

Địa chỉ : A1, Đường cách mạng tháng tám, Khu Phố Bình Đức, Phường Bình Nhâm, Tx. Thuận An, Bình Dương

0975.222.292

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *